Trồng su hào, cà chua trái vụ sử dụng nano bạc

nano bạc

Huyện Phú Xuyên là một trong những huyện trồng rau màu với diện tích lớn ở Hà Nội. Hiện nay, việc trồng rau sạch đang được bà con cũng như chính quyền ở đây hết sức quan tâm.

trong-su-hao-ca-chua-trai-vu-su-dung-nano-bac

Trong đợt tháng 7/2014 vừa qua, bà con ở đây đã đầu tư trồng cà chua, su hào trái vụ; trong số đó có nhiều bà con sử dụng sản phẩm nano bạc và cho kết quả ngoài mong đợi.

Bác Nguyễn Văn Tuấn, thuộc xã Minh Tân, Huyện Phú Xuyên là một trong những điển hình của việc trồng su hào, cà chua trái vụ đạt kết quả cao.

Bác Tuấn cho biết: Bác trồng su hào trái vụ với diện tích khoảng 150 m2 và sử dụng sản phẩm nano bạc của công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Bắc Sơn, bác sử dụng sản phẩm định kỳ 1 tuần/lần, su hào phát triển xanh tốt, không hề bị sâu bệnh. Bác cũng cho biết thêm trước bác chỉ sử dụng sản phẩm đối với su hào chính vụ nhưng khi sử dụng cho su hào trái vụ lại cho kết quả ngoài sức mong đợi như thế. Mặc dù so với su hào chính vụ thì củ không được to bằng, nhưng giá cả lại cao hơn rất nhiều. Bác tin dùng sản phẩm không chỉ bởi hiệu quả mà sản phẩm mang lại mà còn do mức độ an toàn của sản phẩm; khi dùng thì không có mùi như các loại thuốc hóa học khác, đồng thời không ảnh hưởng đến cây trồng cũng như môi trường, sau khi phun sản phẩm có thể thu hoạch luôn mà không cần thời gian cách ly.

Ruộng su hào cạnh ruộng su hào nhà bác, cùng trồng một thời điểm, cùng chăm sóc như nhau, tuy nhiên do không dùng sản phẩm nano bạc nên su hào bị bệnh chết cây con, lá vàng, củ còi cọc.

nano bạc kbo nuôi tôm

nano bạc kbo

Ngoài trồng su hào, bác còn trồng cả cà chua trái vụ với diện tích khoảng 200m2 và cũng đạt được kết quả rất tốt. Đợt trước khi chưa sử dụng sản phẩm nano bạc cà chua hay bị mắc các bệnh như xoăn lá, đốm vòng… tuy nhiên vụ này bác đã sử dụng sản phẩm nga từ đầu nên cà chua không những không bị bệnh mà còn phát triển xanh tốt.

 

CÔNG TY GLOBAL PHO INC P.O Box 9676 Fountain Valley, CA 92728, USA
TỔNG PHÂN PHỐI: CTY SÁNG PHÚ
Địa chỉ: 36 Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM
Email: tantai1626@gmail.com
Website: www.nanobacdietkhuan.com

Nguyễn Tấn Tài

Mình Là Nguyễn Tấn Tài, Chuyên Về CNTT, Digital Marketing, Đam Mê Chia Sẻ Và Viết Blog.
Nguyễn Tấn Tài