Trang chủ » Tin tức

Tin tức

Nano Bạc và cách nhận biết Nano Bạc đạt chất lượng

nano bạc KBO

CHẤT LƯỢNG NANO BẠC VÀ ỨNG DỤNG Hiện trạng thị trường nano bạc ở Việt Nam Lên mạng, đánh từ khóa nano bạc, ta sẽ được rất nhiều kết quả về sản phẩm nano bạc, đặc biệt là cho nuôi tôm hay diệt trừ bệnh do nấm gây ra cho tiêu, quýt và các cây ăn trái khác…Đủ mọi loại ... Xem thêm »

Chống nhiễm khuẩn bằng nano bạc

Chống nhiễm khuẩn bằng nano bạc

Nanobacdietkhuan.com – Từ lâu bạc đã được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực của đời sống con người. Ngày nay nano bạc lại càng được ứng dụng sâu rộng trong đời sống xã hội bởi những đặc tính nổi trội của nó, đặc biệt trong chống nhiễm khuẩn. Tại sao nano bạc lại diệt khuẩn mạnh? Nano bạc sở ... Xem thêm »

Nano KBO – ứng dụng xử lý môi trường, ứng dụng trong nông nghiệp, trong hóa mỹ phẩm, trong y học…

nano bạc KBO

Công nghệ nano, (tiếng Anh: nanotechnology) là ngành công nghệ liên quan đến việc thiết kế, phân tích, chế tạo và ứng dụng các cấu trúc, thiết bị và hệ thống bằng việc điều khiển hình dáng, kích thước trên quy mô nanomet (nm, 1 nm = 10-9 m). Công nghệ nano có ứng dụng rất lớn trong cuộc sống và ... Xem thêm »

Bà Rịa – Vũng Tàu: Khống chế được bệnh trên cây tiêu

Trong khi nông dân ở các tỉnh khác đang vất vả đối mặt với bệnh cây tiêu chết nhanh, chết chậm (CN-CC), thậm chí nhiều hộ gia đình phải bỏ cả vườn tiêu thì tại Bà Rịa – Vũng Tàu, từ 3 năm trở lại đây người trồng tiêu đã tìm ra nguyên nhân và có giải pháp khắc phục ... Xem thêm »