Nano Bạc là gì? Lợi ích của Nano Bạc

nano bạc kbo nuôi tôm

Nano Bạc là những hạt bạc có kích thước nano (1nm = 10-9), gần với kích thước của phân tử bạc, có hiệu ứng bề mặt vô cùng lớn.

Là một loại vật liệu Nano có tác động diệt khuẩn, kháng khuẩn, khử mùi nhanh chóng, có hiệu quả cao, không độc, không kích thích, không dị ứng, không dung sai… lên các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, tiêu dùng, y tế, điện tử, gia dụng, …

Cơ chế diệt khuẩn của Nano Bạc:

Nhờ electron lớp ngoài cùng vô cùng linh động dễ dàng chuyển hóa liên tục 2 dạng Ag0 và Ag+ . Các hạt nano bạc rất nhạy cảm với nhóm sunfate trong chuỗi peptits của vi khuẩn nên chúng dễ dàng phá hủy enzym làm ngừng trao đổi chất, tác dụng với AND làm cho vi khuẩn không thể tái tạo mARN để sao chép tạo các protein thực hiện phân bào khiến vi khuẩn nhanh chóng bị phá hủy.

Ion bạc không bị phân hủy sau khi tiêu diệt vi khuẩn, mà có thể chuyển thành Ag0 tiếp tục diệt khuẩn liên tục và bền bỉ như một khẩu súng máy.

nano bạc kbo nuôi tôm
Dung dịch Nano Bạc dùng cho tạo màng và bảo quản

Lợi ích của Nano Bạc:

–       – Kháng sinh phổ rộng: Diệt hơn 650 loại vi khuẩn, vi rút và nấm thường gặp.

–       – Không độc hại, kể cả với nồng độ cao, an toàn cho người và động vật.

–      –  Có tiềm năng trong việc phòng bệnh.

–      –  Có thể sử dụng cả bên trong và ngoài cơ thể.

–       – Nano Bạc hiệu quả hơn các loại kháng sinh truyền thống và các loại thuốc khác.

–       – Tiết kiệm chi phí.

Nano Bạc hiện được sử dụng rộng rãi tại các nước tiên tiến bởi những lợi ích đột phá mà nó mang lại, tuy nhiên giá thành của sản phẩm rất cao. ứng dụng sản xuất thành công dung dịch Nano Bạc đạt tiêu chuẩn phòng thí nghiệm Nhật Bản các dòng sản phẩm Nano Bạc ứng dụng cho Dược phẩm Y tế, cho nuôi trồng thủy sản, cho dệt may và đồ gia dụng với chi phí thấp hơn rất nhiều so với sản phẩm sản xuất tại Mỹ và Nhật Bản.

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu về Nano Bạc và ứng dụng của dung dịch Nano trong nông nghiệp sạch, tiêu dùng,trồng rau sạch, xử lý nước, nano bạc nước đá, nano bạc nuôi tôm…

0/5 (0 Reviews)

CÔNG TY GLOBAL PHO INC P.O Box 9676 Fountain Valley, CA 92728, USA
TỔNG PHÂN PHỐI: CTY SÁNG PHÚ
Địa chỉ: 36 Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM
Hotline: 0983.525.777
Email: tantai1626@gmail.com
Website: www.nanobacdietkhuan.com

Nguyễn Tấn Tài

Mình Là Nguyễn Tấn Tài, Chuyên Về CNTT, Digital Marketing, Đam Mê Chia Sẻ Và Viết Blog.
Nguyễn Tấn Tài