Nano bạc diệt khuẩn trong nuôi tôm

nano bạc kbo nuôi tôm

Nano bạc diệt khuẩn là chất được khai thác và phát triển bằng công nghệ tiên tiến hàng đầu.

Công nghệ mang nguyên lý kháng khuẩn, tiệt trùng siêu mạnh. Nano bạc còn có tính năng ngăn mùi hôi,  đặc tính kháng khuẩn và ngăn ngừa vi khuẩn phát sinh tới 99,99%. Sử dụng Nano bạc ích lợi hơn gấp nhiều lần so với các sản phẩm kháng khuẩn khác. Qua áp dụng hầu hết những vi khuẩn sống đều bị tiêu diệt khi tiếp xúc với Nano bạc trong vòng 5 phút.

nano bạc kbo nuôi tôm

Nano bạc diệt khuẩn

Công dụng khi sử dụng công nghệ Nano bạc

Nano bạc là những hạt bạc siêu nhỏ, kích thước được tính bằng Nano mét.  Nano bạc tương tác với lớp protein trên bề mặt vi khuẩn, virus rồi từ đó phá hủy màng tế bào, làm ức chế sự phát triển và tiêu diệt.

xem thêm

Nano bạc phòng và diệt nguồn bệnh trong ao nuôi, ổn định màu nước, khử mùi hôi tanh của nước. Đặc biệt đối với những ao có chất thải hữu cơ từ phân gia súc và gia cầm. Áp dụng công nghệ giúp hạn chế cá ăn nổi và các nhiều bệnh có thể gây nguy hiểm cho tôm nuôi. Sử dụng Nano bạc không phụ thuộc vào môi trường nước mặn hay ngọt.  Không bị phân hủy ở nhiệt độ cao, là một chất trơ trong môi trường.

Áp dụng công nghệ Nano bạc diệt khuẩn

Nuôi tôm theo công nghệ Nano không phức khó, dưới đây là một vài chia sẻ của những người đã áp dụng thành công.

Cải tạo vuông nuôi như ban đầu, lấy nước vào trên 1 tấc dùng than hoạt tính xử lý. Ngâm khoảng 4 – 5 ngày, liều lượng khoảng 30kg cho 1.000m3. Khi thả tôm giống, cần sử dụng nano bạc kháng khuẩn pha đều tạt khắp ao, bình quân khoảng 2 lít/1.000m3.

Sử dụng Tio2 + oxy già, đánh định kỳ 5 ngày/lần. Khi tôm được 7 ngày nuôi thì dùng nano bạc trộn vào thức ăn cho tôm. Bà con đều đặn cứ 2 ngày một lần, mỗi lần 150 ppm/kg thức ăn. Từ ngày thứ 30 trở lên thì trộn 100 ppm/kg thức ăn. Bà con có thể bổ sung men vi sinh và Vitamin C để tăng thêm sức đề kháng cho tôm.

Trên đây là một vài chia sẻ của chúng tôi về việc sử dụng công nghê Nano bạc diệt khuẩn ao nuôi tôm. Hy vọng qua bài viết có thể giúp bà con có thêm kinh nghiệm cho ao nuôi tôm của mình.

0/5 (0 Reviews)

CÔNG TY GLOBAL PHO INC P.O Box 9676 Fountain Valley, CA 92728, USA
TỔNG PHÂN PHỐI: CTY SÁNG PHÚ
Địa chỉ: 36 Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM
Hotline: 0983.525.777
Email: tantai1626@gmail.com
Website: www.nanobacdietkhuan.com

Nguyễn Tấn Tài

Mình Là Nguyễn Tấn Tài, Chuyên Về CNTT, Digital Marketing, Đam Mê Chia Sẻ Và Viết Blog.
Nguyễn Tấn Tài