Khả năng diệt nấm của Nano Bạc

nano bạc

Áp dụng Nano Bạc vào trong y học là một trong những bước tiến đột phá của nhân loại. Đội ngũ bác sĩ của chúng tôi khai thác triệt để khả năng diệt nấm, diệt vi khuẩn vượt trội và tính an toàn của Nano Bạc để chế tạo thành công Gel Nano Bạc, sản phẩm vệ sinh vùng kín phụ nữ tốt nhất hiện nay.

Áp dụng Nano Bạc vào trong y học là một trong những bước tiến đột phá của nhân loại.

Sự kỳ diệu của Nano Bạc

Nano bạc có khả năng diệt trên 650 các loài vi khuẩn, virut và nấm, kể cả vi khuẩn kháng thuốc do chúng không có khả năng đề kháng chống lại tác dụng của nano bạc. Nano bạc không gây kích ứng, an toàn và có hiệu quả tác dụng cao, đồng thời có khả năng chữa trị mau lành các vết thương hở, vết bỏng hoặc các vết loét khó lành do bệnh tiểu đường hoặc nằm bất động lâu ngày tạo ra.

Cơ chế diệt vi khuẩn, nấm của Gel Nano Bạc

Nano bạc được đặc biệt quan tâm áp dụng trong y học chủ yếu nhờ có năng lượng bề mặt rất lớn nên khi tiếp xúc với môi trường có nước chúng được xem như một “kho chứa” có khả năng giải phóng từ từ các ion bạc vào dung dịch, nhờ đó tác dụng khử trùng được kéo dài. Khi được pha trộn vào gel, kem bôi nano bạc thể hiện chức năng của một tác nhân chống viêm nhiễm và diệt khuẩn phổ rộng bằng cách phá hủy các chức năng của màng tế bào vi khuẩn. Nano bạc có tác dụng chống viêm và diệt khuẩn phổ rộng dựa trên một số cơ chế như tương tác tĩnh điện giữa ion bạc (được giải phóng từ các hạt nano bạc) và bề mặt màng tế bào vi khuẩn, ức chế quá trình vận chuyển oxy qua màng tế bào, hoặc tương tác giữa ion bạc với DNA gây ra phản ứng đime hóa pyridin làm cản trở quá trình sao chép, dẫn đến ức chế tế bào vi khuẩn phát triển. Với cơ chế tác dụng đa dạng như vậy, vi khuẩn không có khả năng tạo ra đề kháng để chống lại.

Khả năng diệt khuẩn của ion bạc không dựa trên bản chất bệnh lý do vi khuẩn gây ra như là đối với các chất kháng sinh, mà dựa trên cơ chế tác dụng lên cấu trúc tế bào. Bất cứ tế bào nào không có màng bảo vệ bền vững về hóa học (vi khuẩn và virut thuộc cấu trúc loại này) đều chịu tác động của bạc. Các tế bào động vật máu nóng có cấu trúc màng hoàn toàn khác, với 2 lớp lipid giàu các liên kết đôi (cho điện tử) bao quanh, nên các ion bạc được giải phóng ra từ “kho chứa” dễ dàng bị vô hiệu hóa.

Ngoài ra, nano bạc có tác dụng thúc đẩy làm lành nhanh vết thương thông qua cơ chế kích thích nguyên bào sợi, tăng tổng hợp collagen.

Nano bạc có khả năng diệt trên 650 các loài vi khuẩn, virut và nấm, kể cả vi khuẩn kháng thuốc.

Những bệnh nhân bị nấm âm đạo hoàn toàn có khả năng khỏi bệnh nếu kiên trì sử dụng Gel Nano Bạc. 99.9% vi khuẩn, nấm, tảo bị diệt chỉ trong chưa đầy 5 phút. Đây là sản phẩm nên sử dụng hàng ngày để vệ sinh vùng kín, làm sạch, khử mùi hôi. Đồng thời, sau khi hết nấm, bệnh nhân vẫn nên tiếp tục sử dụng để ngăn ngừa vi khuẩn gây viêm nhiễm, nấm ngứa quay lại.

0/5 (0 Reviews)

CÔNG TY GLOBAL PHO INC P.O Box 9676 Fountain Valley, CA 92728, USA
TỔNG PHÂN PHỐI: CTY SÁNG PHÚ
Địa chỉ: 36 Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM
Hotline: 0983.525.777
Email: tantai1626@gmail.com
Website: www.nanobacdietkhuan.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *