BỆNH ĐỐM TRẮNG TRÊN TÔM

nano bạc

Theo kết quả quan trắc của Chi cục Chăn nuôi và Thú y Sóc Trăng từ ngày 7 – 16/6. Tỷ lệ mẫu giáp xác tự nhiên tại nguồn cấp nước ở các vùng nuôi dương tính với virus đốm trắng chiếm đến 70%. Trong khi tỷ lệ này ở bệnh hoại tử gan tụy là 0%. Tại các cơ sở ương dưỡng tôm giống. Tỷ lệ mẫu nhiễm vi rut đốm trắng 18,2% so 1% của bệnh hoại tử gan tụy.

Tại vùng nuôi tôm nước lợ, cơ quan thú y cảnh báo tình hình dịch bệnh này trong số gần 330 ha bị thiệt hại. Có 70,7 ha do bệnh đốm trắng (chiếm 21,2%). 166,9 ha thiệt hại do bệnh hoại tử gan tụy (chiếm 50,6%) . Số còn lại thiệt hại do yếu tố môi trường.

KẾT QUẢ BỆNH ĐỐM TRẮNG TRÊN TÔM

Với những kết quả trên, ngành thú y Sóc Trăng khuyến cáo người nuôi không nên lấy nước vào ao nuôi. Nhất là ao đang có tôm và cần mở cống tại các kênh để cho nguồn nước được lưu thông. Khi mua giống, người nuôi cũng phải hết sức thận trọng. chọn nơi có uy tín và nhất thiết phải qua xét nghiệm PCR để tránh rủi ro thiệt hại.

Đối với những vùng nuôi, người dân cần tăng cường quản lý các yếu tố môi trường ao nuôi. Không nên thay nước trực tiếp từ bên ngoài, mà phải qua ao lắng, xử lý trước. Kết hợp thả cá rô phi. Con giống trước khi thả phải qua xét nghiệm PCR và thả nuôi. Mật độ vừa phải để hạn chế dịch bệnh.

NANO BẠC KBO TRỊ BỆNH CHO TÔM

nano bạc thủy sản

nano bạc kbo cho thủy sản

Mục tiêu của bạn là Thẻ 120 ngày size dưới 25 con!? Khả thi đó, nếu:
Bạn đã có qui trình nuôi chuẩn & kiên định thực thi qui trình.
Bạn đã tiên lượng & có giải pháp cho các “sự cố” trong khi nuôi.
Bạn đã sử dụng NanoBac KBO trong xử lý khuẩn ban đầu (Tối đa hoá lợi khuẩn tối thiểu hoá hại khuẩn);
Bạn đã dùng NanoBac KBO diệt hại khuẩn định kỳ( hoàn toàn không gây hại cho Tôm nuôi, nhanh chóng tái tạo nguồn nước “sống” cho tôm nuôi).
Bạn đã sử dụng các sp có chất lượng cao: thức ăn, vi sinh, khoáng chất…
Nếu cần thiết hãy liên hệ chúng tôi ( 098 3525777 KS Sáng) để được chia sẻ tối đa các trãi nghiệm nhiều năm nuôi tôm.

#GiáNanobạc #NanobạcKBO #Dungdịchnanobạc #Nanobạc1000ppm #Nanobạcdiệtkhuẩn #DungdịchNanobạcdiệtkhuẩn #Dungdịchnanobạcmàugì #DungdịchNanobạcKBO #DungdịchsátkhuẩnNanobạc #DungdịchNanobạckhángkhuẩn #BándungdịchNanobạc #Nanobạcdiệtkhuẩnnhưthếnào #Nanobạcchothủysản #NanoBạccholan #MuaNanobạcởđâu #Nanobạc #ChếphẩmNanobạc #Nanobạctrongnuôitôm #Nuôitômbằngcôngnghệnano #Nanobạctrongthủysản #Côngnghệnanobạctrongnuôitrồngthủysản #CáchsửdụngNanobạc #Nanobạcchocâytrồng #nanobạclàgì?

CÔNG TY GLOBAL PHO INC P.O Box 9676 Fountain Valley, CA 92728, USA
TỔNG PHÂN PHỐI: CTY SÁNG PHÚ
Địa chỉ: 36 Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM
Hotline: 0983.525.777
Email: tantai1626@gmail.com
Website: www.nanobacdietkhuan.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *