0983.525.777

Trang chủ » Video khóa học

Video khóa học

30 tuyệt chiêu gia tăng doanh số ngay lập tức | nano bạc

Bạn sẽ học được gì Nắm được các bí quyết để từ một người mới vào nghề bán hàng trở thành một chuyên gia bán hàng Biết cách tìm kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng Biết cách tăng tỷ lệ hẹn gặp thành công Tăng tỉ lệ doanh thu và lợi nhuận cho cá nhân và toàn doanh nghiệp ... Xem thêm »

Kiếm tiền với SMARTPHONE – $500 mỗi tháng | nano bạc

khoá học này sẽ giúp bạn: Kiếm những đầu tiền đầu tiên ngay khi bạn xem video hướng dẫn của tôi và làm theo từng bước một, rất đơn giản. 6 bước xây dựng hệ thống thu nhập tự động từ điện thoại. Làm thế nào có thể kiếm 500$ mỗi tháng chỉ với 30 phút mỗi ngày từ điện ... Xem thêm »

Bí quyết nấu ăn để trở thành nàng dâu đảm đang | nano bạc

Lợi ích từ khoá học – Với những kiến thức mà các bạn được học, cụ thể là những món ăn mới, các bạn sẽ có được những bữa ăn thực sự ấn tượng để có thể đem đến những phút giây hạnh phúc bên người thân của mình. – Không những có hiệu quả tại thời điểm các bạn ... Xem thêm »

Khởi nghiệp kinh doanh online với số vốn 0 đồng | nano bạc

 2 LIVE CHAT TỰ ĐỘNG VỚI V CHAT VÀ FACEBOOK CHAT CHIẾN LƯỢC, HỆ THỐNG, CÔNG CỤ ĐỂ TẠO MỘT HỆ THỐNG STARTUP ONLINE NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG ONLINE MÔ HÌNH KINH DOANH KHÔN NGOAN CỦA CÁC BẬT THẦY TRIỆU ĐÔ TỰ TAY XÂY DỰNG WEBSITE THEO NỀN TẢNG GOOGLE ĐỂ STARTUP TẠO 2 LIVE CHAT TỰ ĐỘNG VỚI V ... Xem thêm »

GIẢI MÃ TÍNH CÁCH QUA SINH TRẮC VÂN TAY | nano bạc

Bạn sẽ học được gì Khám phá ra nhóm nghề nghiệp nào phù hợp với mình. Trả lời được câu hỏi mình nên kết hợp với ai? Thấu hiểu và đọc vị được tính cách của mình cũng như bất kỳ ai. Biết được cách học và phương pháp học tập của bạn là gì? Giao tiếp hấp dẫn và ... Xem thêm »

Học SEO lên Top cùng chuyên gia | nano bạc

Bạn sẽ học được gì Hiểu rõ hơn về cách Google hoạt động và cơ chế sắp xếp thứ hạng website. Nghiên cứu được các từ khóa theo từng chiến dịch SEO Phân bổ được các từ khóa vào website. Nắm được kỹ thuật tối ưu SEO Onpage để tối ưu các trang web của mình Nắm được các kỹ thuật xây ... Xem thêm »

04 Bước làm chủ tiền bạc | nano bạc

Bạn sẽ học được gì Tư duy đúng về tiền bạc, về kiếm tiền, giữ tiền Cách nhân tiền và loại bỏ các niềm tin tiêu cực về tiền bạc Không những quản lý mà làm chủ được tiền bạc của mình Những công thức đầu tư, xây dựng các nguồn thu nhập thụ động bền vững nguồn giáo trình ... Xem thêm »

Lập, đọc, phân tích báo cáo tài chính | nano bạc

khóa học đặc biệt hữu ích cho các nhà quản lý muốn nâng cao kiến ​​thức trong việc hiểu và phân tích các báo cáo tài chính. Kết thúc khóa học, học viên có thể : Hiểu phương pháp phân tích hoạt động và hoạt động tài chính thông qua các số liệu công bố trong báo cáo tài chính ... Xem thêm »